

ஊடக அறிவித்தல் இல: LAE/2025/18

2025.03.16

## உள்ளூர் அதிகார சபைகள் தேர்தல் - 2025

## வைப்புப் பணம் வைப்புச் செய்தமை பற்றிய அறிக்கை

உள்ளூர் அதிகார சபைகள் தேர்தலுக்கு வைப்புப் பணம் ஏற்றுக்கொள்ளல் 2025.03.03 ஆம் திகதி ஆரம்பமானது. 2025.03.14 ஆம் திகதி மு.ப. 8.30 மணி தொடக்கம் பி.ப. 04.15 மணி வரை பின்வருமாறு வைப்புப் பணம் வைப்புச் செய்யப்பட்டுள்ளது என்பது இத்தால் அறிவிக்கப்படுகிறது.

மாவட்டம்	அரசியல் கட்சி	வைப்புப் பணம் செலுத்திய உள்ளூர் அதிகார சபைகளின் எண்ணிக்கை	சுயேச்சைக் குழு	வைப்புப் பணம் செலுத்திய உள்ளூர் அதிகார சபைகளின் எண்ணிக்கை
	தேசிய மக்கள் சக்தி	1	சுயேச்சை	1
	நவ லங்கா நிதஹுஸ் பக்ஷய	1	சுயேச்சை	1
	லிபரல் ஜனநாயகக் கட்சி	1	சுயேச்சை	1
	தேசிய மக்கள் கட்சி	1		
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	6		
கொழும்பு	ஐக்கிய குடியரசு முன்னணி	1		
	ஐக்கிய தேசியக் கட்சி	3		
	அகில இலங்கை மக்கள் காங்கிரஸ்	1		
	ஐக்கிய தேசிய கூட்டமைப்பு	1		
	ஜனநாயக தேசிய கூட்டணி	1		
	ஐக்கிய தேசிய சுதந்திர முன்னணி	2		
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	7	சுயேச்சை	1
	தேசிய மக்கள் சக்தி	19	சுயேச்சை	1
TINIOMT	ஐக்கிய தேசியக் கட்சி	2		
கம்பஹா	ஸ்ரீ லங்கா பொதுஜன பெரமுன	15		
	ஸ்ரீ லங்கா மக்கள் கட்சி	1		
	சர்வஜன அதிகாரம்	19		
	பொதுசன ஐக்கிய முன்னணி	14	சுயேச்சை	1
T (T T T T T T T T T T T T T T T T T T	தேசிய சுதந்திர முன்னணி	8	சுயேச்சை	1
களுத்துறை	ஐக்கிய குடியரசு முன்னணி	2	சுயேச்சை	1
	-	-	சுயேச்சை	1
	ஜனசெத பெரமுண	2	சுயேச்சை	1
கண்டி	தொழிலாளர் தேசிய முன்னணி	1	சுயேச்சை	1
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	9	சுயேச்சை	1
	ஸ்ரீ லங்கா பொதுஜன பெரமுன	15	சுயேச்சை	1
	ஐக்கிய குடியரசு முன்னணி	5	சுயேச்சை	1
	ஐக்கிய தேசியக் கட்சி	2	சுயேச்சை	1
	சர்வஜன அதிகாரம்	12		
மாவட்டம்	அரசியல்	வைப்புப் பணம்	சுயேச்சைக்	வைப்புப்

	கட்சி	செலுத்திய உள்ளூர் அதிகார சபைகளின் எண்ணிக்கை	ዌቤ	பணம் செலுத்திய உள்ளூர் அதிகார சபைகளின் எண்ணிக்கை
	றீ லங்கா பொதுஜன பெரமுன	3		
	 நவ லங்கா நிதஹஸ் பக்ஷய	1		
	ஐக்கிய குடியரசு முன்னணி	1		
மாத்தளை	ஐக்கிய தேசியக் கட்சி	5		
	பொதுசன ஐக்கிய முன்னணி	4		
	சர்வஜன அதிகாரம்	3		
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	3		
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	4	சுயேச்சை	1
	ஸ்ரீ லங்கா பொதுஜன பெரமுன	4	சுயேச்சை	1
நுவரெலியா	ஐக்கிய தேசியக் கட்சி	7		
	ஜனநாயக தேசிய கூட்டணி	5		
	பொதுசன ஐக்கிய முன்னணி	4		
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	8	சுயேச்சை	1
	சர்வஜன அதிகாரம்	7	சுயேச்சை	1
	பொதுசன ஐக்கிய முன்னணி	4	சுயேச்சை	1
0	ஸ்ரீ லங்கா பொதுஜன பெரமுன	13		
காலி	இரண்டாவது தலைமுறை	1		
	ஐக்கிய தேசியக் கட்சி	19		
	ஸ்ரீ லங்கா கொமியூனிஸ்ட் கட்சி	1		
	நவ லங்கா நிதஹஸ் பக்ஷய	1		
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	2		
	தேசிய மக்கள் சக்தி	17		
மாத்தறை	ஸ்ரீ லங்கா பொதுஜன பெரமுன	17		
	 மக்கள் போராட்ட முன்னணி	1		
	பொதுசன ஐக்கிய முன்னணி	3		
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	5	சுயேச்சை	1
	மக்கள் போராட்ட முன்னணி	6	சுயேச்சை	1
அம்பாந்தோட்டை	பொதுசன ஐக்கிய முன்னணி	11	சுயேச்சை	1
	ஸ்ரீ லங்கா பொதுஜன பெரமுன	8		
	தேசிய மக்கள் சக்தி	17	சுயேச்சை	1
	ஐக்கிய தேசியக் கட்சி	17	சுயேச்சை	1
	தமிழர் சமூக ஜனநாயகக் கட்சி	1		
யாழ்ப்பாணம்	தமிழ் மக்கள் கூட்டணி	14		
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	1		
	பொதுசன ஐக்கிய முன்னணி	4		
கிளிநொச்சி	ஐக்கிய தேசியக் கட்சி	1	சுயேச்சை	1
ചാനം പ്രാവ	தமிழ் மக்கள் கூட்டணி	1		
	பொதுசன ஐக்கிய முன்னணி	1		
	தேசிய மக்கள் சக்தி	1		
மன்னார்	தமிழ் மக்கள் கூட்டணி	1		
	றீீ லங்கா தொழிலாளர் கட்சி	5		
	அகில இலங்கை தமிழ்க் காங்கிரஸ்	5		
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	5		

மாவட்டம்	அரசியல் கட்சி	வைப்புப் பணம் செலுத்திய உள்ளூர் அதிகார சபைகளின் எண்ணிக்கை	சுயேச்சைக் குழு	வைப்புப் பணம் செலுத்திய உள்ளூர் அதிகார சபைகளின் எண்ணிக்கை
ഖഖുതിധ്വ	இலங்கைத் தமிழ் அரசுக் கட்சி	4	சுயேச்சை	1
	ஸ்ரீ லங்கா தொழிலாளர் கட்சி	5	சுயேச்சை	1
	பொதுசன ஐக்கிய முன்னணி	5		
	ஸ்ரீ லங்கா பொதுஜன பெரமுன	1		
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	5		
முல்லைத்தீவு	றீ லங்கா மக்கள் கட்சி	1	சுயேச்சை	1
முலலைத்தவு	சர்வஜன அதிகாரம்	4		
	ஐக்கிய குடியரசு முன்னணி	1	சுயேச்சை	1
மட்டக்களப்பு	அகில இலங்கை தமிழ்க் காங்கிரஸ்	6		
	ஐக்கிய தேசியக் கட்சி	6		
	ஜனநாயக தேசிய கூட்டணி	1	சுயேச்சை	1
அம்பாறை	தேசிய சுதந்திர முன்னணி	1		
പനവംസ്ഥ	இலங்கைத் தமிழ் அரசுக் கட்சி	6		
	அகில இலங்கை மக்கள் காங்கிரஸ்	9		
	தேசிய மக்கள் சக்தி	13	சுயேச்சை	1
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	13	சுயேச்சை	1
	தமிழ் மக்கள் விடுதலைப் புலிகள்	2		
திருகோணமலை	ஸ்ரீ லங்கா பொதுஜன பெரமுன	3		
	பொதுசன ஐக்கிய முன்னணி	10		
	அகில இலங்கை மக்கள் காங்கிரஸ்	13		
	இலங்கைத் தமிழ் அரசுக் கட்சி	4		
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	4	சுயேச்சை	1
	மக்கள் போராட்ட முன்னணி	1	சுயேச்சை	1
	றீ லங்கா பொதுஜன பெரமுன	8	சுயேச்சை	1
குருணாகல்	பொதுசன ஐக்கிய முன்னணி	9		
	ஐக்கிய தேசியக் கட்சி	3		
	தேசிய மக்கள் சக்தி	20		
	ஸ்ரீ லங்கா கொமியூனிஸ்ட் கட்சி	2		
	தேசிய மக்கள் சக்தி	8	சுயேச்சை	1
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	2	சுயேச்சை	1
புத்தளம்	ஐக்கிய தேசிய கூட்டமைப்பு	2		
	ஐக்கிய தேசியக் கட்சி	2		
	ஐக்கிய சமாதானக் கூட்டமைப்பு	2		
	ஐக்கிய தேசிய கூட்டமைப்பு	2	சுயேச்சை	1
	தேசிய மக்கள் சக்தி	6	சுயேச்சை	1
	ஐக்கிய தேசிய சுதந்திர முன்னணி	1	சுயேச்சை	1
	ஸ்ரீ லங்கா மக்கள் கட்சி	1	சுயேச்சை	1
அநுராதபுரம்	ஐக்கிய தேசியக் கட்சி	6	சுயேச்சை	1
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	11		
	ஜனசெத பெரமுண	1		
	பொதுசன ஐக்கிய முன்னணி	19		
	அகில இலங்கை மக்கள் காங்கிரஸ்	3		
	சர்வஜன அதிகாரம்	19		

மாவட்டம்	அரசியல் கட்சி	வைப்புப் பணம் செலுத்திய உள்ளூர் அதிகார சபைகளின் எண்ணிக்கை	சுயேச்சைக் குழு	வைப்புப் பணம் செலுத்திய உள்ளூர் அதிகார சபைகளின் எண்ணிக்கை
பொலன்னறுவை	தேசிய சுதந்திர முன்னணி	1	சுயேச்சை	1
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	5	சுயேச்சை	1
	ஐக்கிய தேசியக் கட்சி	1	சுயேச்சை	1
പട്ടുണെ	றீ லங்கா பொதுஜன பெரமுன	16	சுயேச்சை	1
	மக்கள் போராட்ட முன்னணி	11	சுயேச்சை	1
	இலங்கை தொழிலாளர் காங்கிரஸ்	5		
	ஐக்கிய தேசியக் கட்சி	10		
மொணராகலை	றீ லங்கா பொதுஜன பெரமுன	4		
	சர்வஜன அதிகாரம்	10		
	இலங்கை தொழிலாளர் காங்கிரஸ் (அரசியல் பிரிவு)	1	சுயேச்சை	1
   இரத்தினபுரி	ஸ்ரீ லங்கா பொதுஜன பெரமுன	17	சுயேச்சை	1
ക്രിച്ച്ചാരംപ്പാ	பொதுசன ஐக்கிய முன்னணி	5	சுயேச்சை	1
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	3	சுயேச்சை	1
	ஐக்கிய தேசியக் கட்சி	2		
	ஐக்கிய மக்கள் சக்தி	8	சுயேச்சை	1
கேகாலை	மக்கள் போராட்ட முன்னணி	9	சுயேச்சை	1
	றீ லங்கா பொதுஜன பெரமுன	1	சுயேச்சை	1
	-	-	சுயேச்சை	1

5

**சமன் ஸ்ரீ ரத்நாயக்க** தேர்தல்கள் ஆணையாளர் நாயகம்